HƯỚNG DẪN CÁC THỦ TỤC CHO TÂN SINH VIÊN
04/09/2021 - Lượt xem: 11737

HVHKVN xin chúc mừng các Tân sinh viên K15-K5! Từ hôm nay các em chính thức là Sinh viên của HVHKVN, Học viện luôn tự hào về các em.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các em không thể thực hiện các quy trình nhập học trực tiếp như các khóa trước đây. Trường yêu cầu các em thực hiện một số nội dung sau:

1. Tên và mật khẩu đăng nhập vào Trang sinh viên (sv.vaa.edu.vn): Trường đã gửi mail cung cấp tên và mật khẩu vào trang sinh viên, cho các thí sinh trúng tuyển. Thí sinh nào vẫn chưa nhận được thông tin, đề nghị kiểm tra kỹ trong Spam mail (thư rác) nếu vẫn không có thì gửi mail theo địa chỉ tuyensinh@vaa.edu.vn để yêu cầu gửi lại.

2. Tạo email cho Tân sinh viên: Đây là mail dùng để vào lớp cố vấn học tập (CVHT), vào hệ thống quản lý quá trình giảng dạy và học tập (LMS - lsm.vaa.edu.vn), nhận các thông báo từ nhà trường, từ giảng viên, từ CVHT... (SV không thể dùng mail cá nhân của mình được). Sinh viên sẽ dùng mail này trong suốt quá trình học tập tại trường. Trường sẽ tạo mail cho sinh viên, tất cả các mail trường tạo đều có dạng:

[mã sv]@vaa.edu.vn

Mật khẩu mặc định: 11111111 (tám số 1)
Các sinh viên trúng tuyển đợt bổ sung Cao đẳng và Đại học chính quy phải đăng ký tạo email tại đây. Sau 24h sinh viên tự kiểm tra tình trạng tạo email tại đây và tự đăng nhập vào kiểm tra bằng mật khẩu mặc định. 

3. Tham gia lớp Cố vấn học tập: Sinh viên sẽ nhìn thấy lớp học của mình khi đăng nhập gmail (bằng tài khoản mail do Học viện cấp tại mục 2). Trường đã phân công Cố vấn học tập của các lớp. Sau khi đã được cấp mail, các em bắt buộc phải tham gia vào lớp CVHT ( SV đăng nhập trang sinh viên trước, sau đó Nhấn vào đây để xem hướng dẫn). Ở đây, các sinh viên có thể trao đổi, được giải đáp các thắc mắc từ CVHT, có ý kiến và các kiến nghị về các vấn đề mà các em gặp phải....  

4. Bổ sung thông tin sinh viên: Thí sinh đăng nhập vào trang sinh viên bằng tên & mật khẩu đã đề cập ở mục 1, sau đó thay đổi mật khẩu, up load ảnh sinh viên (ảnh này dùng làm thẻ sinh viên) và bổ sung thông tin (xem hướng dẫn đính kèm).

5. Đóng học phí: Trường sẽ đăng ký các học phần cho Tân sinh viên (SV không cần đăng ký). Sinh viên thường xuyên kiểm tra mục "Tra cứu công nợ", nếu xuất hiện các học phần có nghĩa là trường đã đăng ký cho các em. Các em có thể vào mục "Thanh toán trực tuyến" để đóng học phí (xem thông báo chi tiết tại đây).

6. Các thông tin khác: Thời khóa biểu xem tại đây; Hệ thống quản lý quá trình giảng dạy trực tuyến xem tại đây.  Mọi thắc mắc hãy tham gia nhóm để được giải quyết.

Các em thường xuyên vào lớp CVHT và trang sinh viên để nhận các thông báo.

Chúc các em học tập tốt và có những kỷ niệm đẹp trong trong suốt thời gian học tại trường!Tập tin đính kèm


Tải về