THÔNG BÁO: ĐIỀU CHỈNH THỜI HẠN NỘP HỌC PHÍ HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2019-2020 ĐẾN HẾT NGÀY 16/03/2020 ĐỐI VỐI TẤT CẢ CÁC HỆ ĐÀO TẠO

 THÔNG BÁO

V/v Điều chỉnh thời hạn đóng học phí Học kỳ II năm học 2019-2020.
>>>Tải file Hướng dẫn nộp học phí tại đây <<<

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Phòng Tài chính - Kế toán thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên hệ Cao học, Đại học, Cao đẳng chính quy có đăng ký học trong Học kỳ II năm học 2019-2020 và Học kỳ I năm học 2019-2020 đối với sinh viên hệ Đại học vừa làm vừa học, Học viện điều chỉnh thời hạn cuối hoàn tất đóng học phí đến hết ngày 16/03/2020.

Hình thức thu học phí: Sinh viên thực hiện nộp học phí qua Ngân hàng Agribank hoặc Vietinbank (Học viện không chấp nhận nộp trực tiếp tại Phòng Tài Chính - Kế toán), theo 02 hình thức như sau:

1. Sinh viên nộp học phí qua Ngân hàng Vietinbank (yêu cầu sinh viên phải có tài khoản ngân hàng Vietinbank): Việc nộp học phí chỉ được thực hiện trên cổng thông tin dành cho Sinh viên (đây là hình thức nộp học phí trực tuyến).

- Bước 1: Vào địa chỉ Website http://sv.vaa.edu.vn, đăng nhập bằng mã sinh viên.

- Bước 2: Vào mụccông nợ sinh viênđể xem công nợ học phí.

- Bước 3: Chọn các môn học cần Thanh toán.

- Bước 4:  Chọn biểu tượng Vietinbank thực hiện thanh toán học phí ở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh 7, số tài khoản: 113.000.171.670

2. Sinh viên nộp học phí tiền mặt tại quầy giao dịch tại Ngân hàng Agribank: Sinh viên chỉ cần đến quầy giao dịch và cung cấp Mã số sinh viên cho giao dịch viên của Ngân hàng Agribank để thực hiện nộp học phí vào tài khoản Agribank của Học viện:

-  Đơn vị thụ hưởng :  Học Viện Hàng Không Việt Nam

-  Số tài khoản         :  6220.201.002.642

-  Tại Ngân hàng NN và PT Nông Thôn Việt Nam, Chi nhánh Chợ Lớn.

>>> Sinh viên cần lưu ý <<<

-  Sinh viên đóng tiền học phí tại quầy giao dịch phải ghi rõ Mã sinh viên, Họ tên sinh viên, kỳ học phí và năm học phí phải nộp.

-  Sinh viên không được chuyển khoản từ cây ATM, POS của bất kỳ ngân hàng nào vào tài khoản ngân hàng của Học viện. Vì lý do, hình thức thanh toán này không thông qua Hệ thống thu học phí của Học viện và Học viện không ghi nhận đã nộp học phí của sinh viên, dẫn đến Sinh viên sẽ không có tên trong danh sách chính thức của lớp học phần và bị cấm thi.

-  Sinh viên nộp tiền học phí vào đúng số tài khoản trên thông báo này. Trường hợp Sinh viên không nộp đúng tài khoản theo quy định, Học viện không ghi nhận đã nộp tiền học phí dẫn đến Sinh viên sẽ không có tên trong danh sách chính thức của lớp học phần và bị cấm thi. Và, Sinh viên liên hệ Phòng Tài chính - Kế Toán để làm thủ tục nhận lại tiền nộp học phí sai quy định này.

-  Sinh viên chỉ thực hiện nộp học phí đúng theo hướng dẫn tại Mục 1 và Mục 2 theo thông báo này. Tuy nhiên, kiểm tra lại công nợ trong tài khoản cá nhân vẫn còn nợ học phí thì Sinh viên liên hệ đường dây nóng (hotline) để được giải quyết trước ngày 16/03/2020:

+  Nộp học phí đến tài khoản Vietinbank  :   0937999198 (anh Quí)

+  Nộp học phí đến tài khoản Agribank     :   0378357457 (chị Hường)

-  Đối với các trường hợp khó khăn chưa thể nộp học phí theo đúng thời gian quy định, đề nghị Sinh viên nộp đơn trình bày kèm theo minh chứng (Giấy xác nhận của địa phương nơi gia đình cư trú và các giấy tờ khác có giá trị pháp lý) trước ngày 16/03/2020 tại phòng Hành chính một cửa để được giải quyết xin gia hạn nộp học phí.

Sinh viên chỉ có tên trong danh sách chính thức của lớp học phần sau khi đóng học phí thành công, được thể hiện trong cột công nợ trên trang cá nhân của sinh viên.

Kính đề nghị các Lãnh đạo, giáo vụ và cố vấn học tập phòng, khoa, trung tâm, đoàn thanh niên, hội sinh viên của Học viện quán triệt Thông báo này đến các bạn sinh viên thực hiện nghĩa vị nộp học phí theo quy định.

Học viện sẽ không nhận và không giải quyết bất kỳ đơn, thư nào liên quan đến vấn đề nộp học phí sau ngày hết hạn nộp học phí (tức sau ngày 16/03/2020) theo Thông báo này.

Trân trọng thông báo./.

Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 30
Hôm nay: 335
Hôm qua: 3095
Tổng cộng: 8603732