THÔNG BÁO phòng chống dịch cúng do virus Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona. Học viện Hàng không thông báo sinh viên được nghỉ học đến hết ngày 09/02/2020. Nhập học lại ngày 10/02/2020.

Trong thời gian tạm nghỉ này, rất mong sinh viên giữ sức khỏe, tránh tụ tập nơi đông người, thực hiện đầy đủ các hoạt động phòng ngừa để bảo vệ bản thân, bạn bè, gia đình và những người xung quanh. Cần theo dõi nhưng thông tin trên nhưng kênh chính thống, tránh đọc, share những trang có thông tin không đúng sự thật gây hoàng mang dư luận.

Với ưu tiên hàng đầu nhằm đàm bảo sức khỏe cho sinh viên, cán bộ, công nhân viên, giảng viên, giáo viên. Học viện Hàng không tổ chức thực hiện công tác phòng dịch như sau:

- Tổ chức do thân nhiệt cho sinh viên tại 02 cơ sở : 104 Nguyễn Văn Trỗi và 18A Cộng Hòa từ ngày 10/02/2020

- Tăng cường vệ sinh, khử khuẩn lớp học.

- Yêu cầu sinh viên đeo khẩu trang đến lớp học và tham gia các hoạt động trong thời gian dịch bệnh.

Để tạo môi trường học an toàn rất cần sự chung tay hành động của sinh viên đề tránh lây nhiễm cho cộng đồng và làm cho dịch bùng phát, các bạn lưu ý như sau:

-  Đối với sinh viên đi du lịch, về quê và các vùng có nghi ngờ người bị nhiễm bệnh hoặc mắc cảm cúm nên theo dõi kỹ tình hình sức khỏe. Nếu có dấu hiệu ho, sốt, khó thở hoặc nghi nhiểm bệnh nên chủ động đeo khẩu trang, nghỉ học và tìm đến các cơ sở y tế để được điều trị và cách ly.

- Đối với sinh viên tại TP.HCM và các vùng chưa có dịch chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân.

Để thực hiện công tác thống kê, sinh viên điền vào form khảo sát : https: //forms.gle/dJkzrogNVe5eSGd37

Chúc các bạn có nhiều sức khỏe để vượt qua dịch bệnh này. Học viện Hàng không VN quyết thắng đại dịch!

 

Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 30
Hôm nay: 334
Hôm qua: 3095
Tổng cộng: 8603731