KHOA VẬN TẢI HÀNG KHÔNG THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NĂM 2019

 Căn cứ theo kế hoạch nhiệm vụ của Khoa vận tải hàng không năm 2019;

Nhằm động viên, khuyến khích, tạo một sân chơi khoa học cho các bạn sinh viên Học viện hàng không; Khoa Vận tải hàng không thông báo tới các bạn sinh viên về việc đăng ký ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN năm 2019. Nôi dung đăng ký cụ thể như sau:

  1. Thời gian đăng ký: Từ ngày 21/04/2019 đến hết ngày 05/05/2019
  2. Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên  từ năm 2 trở đi, quan tâm và mong muốn thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học có thể đăng ký theo cá nhân hoặc nhóm (3-5 bạn).
  3. Hình thức đăng ký: Các bạn chuẩn bị sẵn các ý tưởng đề tài nghiên cứu (mẫu: Resource/Upload/file/KVT/MAUNCKH.docx) và nộp trực tiếp cho Cô Đỗ Uyên Tâm- Giảng viên Khoa vận tải, sđt: 0931999112.
  4. Cách thức triển khai: Sau khi nhận được đăng ký từ các bạn sinh viên, Khoa Vận tải sẽ phân công Giảng viên hướng dẫn các nhóm, cá nhân về đề tài nghiên cứu và tổ chức các buổi góp ý nhằm phát triển, hoàn thiện và triển khai các đề tài có khả năng phát triển.
  5. Quyền lợi: Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và học hỏi cách thức để thực hiện một nghiên cứu khoa học, mở rộng thêm kiến thức của mình, đặc biệt là nghiên cứu khoa học sẽ bổ trợ cho các bạn rất nhiều trong quá trình thực hiện BCTN và LUẬN VĂN tốt nghiệp trong năm cuối. Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ một khoản kinh phí theo quy định để thực hiện các đề tài nghiên cứu của mình.

 

Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 55
Hôm nay: 295
Hôm qua: 7393
Tổng cộng: 7336713