KHOA VẬN TẢI THÔNG BÁO VỀ THÔNG TIN LÀM GIẤY GIỚI THIỆU THỰC TẬP CÁC LỚP ĐẠI HỌC KHÓA 9

Khoa vận tải thông báo tới các bạn sinh viên các lớp Đại học Khóa 9 thông tin về việc làm Giấy giới thiệu thực tập như sau:

Các bạn sinh viên có nhu cầu làm Giấy giới thiệu thực tậpKhoa đề nghị các bạn đọc kỹ các thông tin và làm theo các bước dưới đây:

1.      Lớp trưởng (Đại diện các lớp, BCS lớp) thông báo, gửi File này ( Resource/Upload/file/KVT/ Thong tin lam mau GTTT.xlsx) về cho các bạn thành viên trong lớp.

2.      Sinh viên có nhu cầu làm Giấy giới thiệu thực tập, điền thông tin (theo lớp) vào biểu mẫu dưới đây. Các bạn sinh viên liên hệ thực tập tại các đơn vị ngoài ngành Hàng không điền vào Sheet " ĐƠN VỊ NGOÀI NGÀNH HK". Các bạn sinh viên liên hệ thực tập tại các đơn vị trong ngành Hàng không điền vào Sheet " ĐƠN VỊ TRONG NGÀNH HK".

3.       Mỗi sinh viên tiếp tục hoàn thiện Biễu mẫu (file word) “Giấy giới thiệu thực tập” (Resource/Upload/file/KVT/ Mau gioi thieu thuc tap.doc -  TRÌNH BÀY THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN TRONG BIỂU MẪU).

4.      Lớp trưởng (Đại diện lớp, BCS lớp) tổng hợp danh sách thông tin đăng ký Mẫu giấy giới thiệu thực tập của các thành viên có nguyện vọng làm Giấy giới thiệu của lớp mình ở Bước 2, gửi file mềm về địa chỉ mail: quyhtk@vaa.edu.vn và file cứng kèm theo Biễu mẫu Giấy giới thiệu thực tập của từng cá nhân ở Bước 3 về Văn phòng Khoa VT G110.

 

5.      Thời gian nộp về Khoa (File cứng và File mềm): Trước ngày 07/01/2019.

LƯU Ý: KHOA KHÔNG NHẬN ĐƠN, BIỂU MẪU TỪ CÁC CÁ NHÂN NỘP RIÊNG LẺ  

Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 105
Hôm nay: 5001
Hôm qua: 6085
Tổng cộng: 6707121