THÔNG BÁO LẦN 2 DANH SÁCH DỰ KIẾN CẤP HỌC BỔNG HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2016-2017

THÔNG BÁO

Bộ phận Quản lý HSSV – Phòng TCCB&QLSV thông báo lần 2 danh sách Dự kiến cấp học bổng học khuyến khích học tập Kỳ 2 năm học 2016 - 2017 sau khi hệ thống đã kiểm tra hoàn thiện phần mềm xét cấp học bổng.

- Sinh viên có điểm D có trong danh sách dự kiến lần trước sẽ không nằm trong danh sách đạt.

- Số sinh viên có tên trong danh sách lần 1 mà không có trong danh sách lần này do Quỹ học bổng được chia theo ngành và chia từ cao xuống thấp nên không đạt.

- Kèm theo danh sách sinh viên có đơn thắc mắc. Một số bạn thấy cột ghi chú ghi đạt nhưng không có tên trong danh sách các bạn gặp trực tiếp thầy Hiển để được giải đáp.

Mọi thắc mắc về thủ tục cấp học bổng liên hệ tại phòng B002 cơ sở I – 104 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh đề nghị gặp trực tiếp thầy: Đỗ Xuân Hiển – Email: bophanquanlysv@vaa.edu.vn

* Lưu ý: Thời gian đăng danh sách dự kiến lần 2 đến hết ngày 05/03/2017 sau thời gian trên sẽ thông báo danh sách nhận học bổng chính thức.

Xin cảm ơn!

- ĐIỆN TỬ - ĐẠI HỌC.pdf